Thi công vách gỗ tiêu âm

Thi công vách sử dụng Gỗ tiêu âm là giải pháp hoàn hảo giải quyết đồng thời 2 bài toán: hoàn thiện bề mặt và xử lý âm phản xạ; mang tính thẩm mỹ, vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và hiệu quả hấp thụ âm thanh vượt trội thỏa mãn yêu cầu khắt khe của các kiến trúc sư và những nhà thi công

Vật liệu AK tư vấn cùng khách hàng đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất: Tạo không gian sang trọng và hấp thu âm thanh tốt nhất, tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian thi công.

Thi công vách gỗ tiêu âm

Thi công trần vách gỗ tiêu âm

Với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công trình của quý khách hàng sẽ được Vật Liệu AK khảo sát kỹ lưỡng, đưa ra phương pháp thi công tối ưu nhất để mang lại hiệu quả cao nhất về công dụng cách âm, tiêu âm.

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm vách tiêu âm, trần tiêu âm tiêu chuẩn trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp vách gỗ tiêu âm mà các sản phẩm như mút xốp, len gỗ tiêu âm, tấm nỉ tiêu âm … cũng được chúng tôi triển khai thực hiện với mục đích đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Chúng tôi đã có những công trình thi công vách gỗ tiêu âm, trần tiêu âm,… dành cho các phòng họp, hội trường, rạp chiếu phim,… trên nhiều tỉnh thành và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Đến với AK Việt Nam quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về dịch vụ hậu mãi. Mọi sản vách tiêu âm, trần tiêu âm cũng như các dự án thiết kế, thi công vách tiêu âm cho hội trường, phòng họp … đều được chúng tôi thực hiện theo quy trình tuần tự, có hợp đồng, hóa đơn VAT và bảo hành dài hạn.

Trân trọng gửi tới quý khách hàng Báo giá thi công gỗ tiêu âm của Cách âm cách nhiệt aK.

Cần tư vấn về thi công trần vách gỗ tiêu âm quý khách vui lòng liên hệ

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPDD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com    cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan