Bề mặt hoàn thiện

Sản phẩm Gỗ tiêu âm AK với bề mặt nhiều màu sắc phù hợp nên không chỉ là vật liệu tiêu âm chuyên dụng mà còn mang ưu điểm với tính thẩm mỹ cao do có bề mặt hoàn thiện đa dạng. Gỗ tiêu âm AK được ứng dụng cho nhiều công trình nhờ sự linh hoạt với nhiều chất liệu phủ bề mặt: Melamine, Veneer hay Sơn công nghiệp. Mỗi chất liệu mang một ưu điểm khác nhau.

Bề mặt phủ melamin là thông dụng nhất của gỗ tiêu âm AK. Bề mặt Melamin có những đặc tính ưu việt do nó được cấu tạo bởi 3 lớp liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo tạo nên sự ổn định vững chắc cao. Lớp 1 – lớp màng phủ trên cùng là lớp trong suốt có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo nên bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước… Lớp 2 – lớp phim tạo vân gỗ với nhiều vân gỗ mô phỏng các loại vân gỗ tự nhiên cho bề mặt như thật, đa dạng. Lớp thứ 3 gồm 3 lớp giấy nền dưới tác dụng của nhiệt độ cao, các lớp giấy này liên kết và cố định cho lớp phim và lớp vân gỗ ở bên ngoài giúp bề mặt melamin vững chắc, chống va đập, …

mau van go

Bảng màu bề mặt gỗ tiêu âm phủ Melamine – Vẻ đẹp hiện đại

Với những người yêu thích bề mặt gỗ tự nhiên, gỗ tiêu âm phủ veneer đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng. Những tấm gỗ tự nhiên được lạng mỏng khéo léo sau đó ép chặt lên cốt gỗ.  Gỗ tiêu âm phủ veneer mang lại những đặc tính như của gỗ tự nhiên như bền, vân đẹp,.. đồng thời không bị mối mọt, cong vênh. Sau khi được sơn phủ bóng PU, gỗ tiêu âm phủ veneer cho một sản phẩm hoàn hảo.

van_go_tu_nhien_

 Bảng màu bề mặt gỗ tiêu âm phủ Veneer sơn PU – Thân thiện với thiên nhiên

 Gỗ tiêu âm phủ veneer AK có hai dòng riêng biệt. Dòng gỗ tiêu âm phủ veneer Standard có bề mặt là veneer lạng với những tấm veneer được nhập từ Trung Quốc có độ dày từ 2-3 dem. Dòng gỗ tiêu âm phủ veneer Luxury có bề mặt là veneer lạng do chính công nghệ máy móc của AK thực hiện cho độ dày từ 5-6 dem – cho bề mặt mịn, dễ dàng trong công đoạn sơn bóng và hoàn toàn như gỗ thật.

bang-mau-son-go 2

Ngoài ra, đi vào đối tượng khách hàng trẻ, Gỗ tiêu âm AK cho ra mắt các sản phẩm được phủ sơn công nghiệp và phủ bóng 2K. Sơn công nghiệp cho màu sắc linh hoạt và tươi mới với các bạn trẻ, hay những quán bar, cafe,… thậm chí trang trí trong phòng trẻ em, lớp học… Chất liệu 2K giữ cho màu sắc của sơn luôn tươi mới, chống chầy xước.

Gỗ tiêu âm AK – không chỉ là tiêu âm!

Xin mời Quý khách hàng xem thêm các bài viết có liên quan:

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới hotline 098.286.1136/ 091.567.1136