Gỗ tiêu âm AK

Gỗ tiêu âm AK – Khái niệm tiêu âm mới được biết đến ở Việt Nam trong thời gian chục năm trở lại đây. Chúng ta càng ngày càng cần các không gian yên tĩnh để tổ chức hội họp. Hay các nhà hàng không ồn ào để cùng bên nhau bữa tối cuối tuần. Chưa kể nhu cầu về phòng giải trí tại nhà tăng cao. Yêu cầu về độ thẩm âm của người nghe tinh tế hơn nên các sản phẩm về tiêu âm xuất hiện trên thị trường ngày một nhiểu.

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK-R

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK-R

Mới đầu, người dùng sử dụng những vật liệu bày, trang trí đơn giản để làm giảm độ nhại trong không gian nghe. Sau các vật liệu và sản phẩm chuyên dụng về tiêu âm được nhập khẩu vào Việt Nam. Tuy nhiên, vật liệu tự chế thì quá thô sơ và không sang trọng, vật liệu nhập khẩu thì đắt đỏ. Và đó chính là lý do Cách âm cách nhiệt aK nghiên cứu, kết hợp bề dày kinh nghiệm thi công xử lý âm thanh làm nên dòng vật liệu Gỗ tiêu âm AK 100% “Made-in-Vietnam”. Nhấn mạnh vào sự đa dạng, độc đáo trong thiết kế cắt khắc bề mặt mà vẫn đảm bảo tính năng hút âm cho công trình, Gỗ tiêu âm AK là vật liệu tiêu âm tạo nên những không gian thẩm mỹ sang trọng và hấp thụ âm thanh dội nhại hiệu quả cho bất kì dự án nào.

Gỗ tiêu âm đục hoa AK-H

Gỗ tiêu âm đục hoa AK-H

AK Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đưa dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm AK hoàn toàn sản xuất trong nước ra thị trường, giá thành cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu. Ngoài hai dòng sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường là gỗ tiêu âm đục lỗ đục lỗ AK-L và soi rãnh AK-R, Cách âm cách nhiệt AK còn đưa vào dòng sản phẩm mới là gỗ tiêu âm đục hoa AK-H và gỗ tiêu âm soi ô AK-O tùy biến linh hoạt với mẫu mã đa dạng, phong phú, bề mặt cắt khắc sắc sảo, sơn phủ bóng đẹp, được sản xuất theo tiêu chuẩn thẩm âm khắt khe, Gỗ tiêu âm AK mang đến những công trình vẻ đẹp độc đáo, đẳng cấp và sang trọng.

Gỗ tiêu âm soi ô AK-O

Gỗ tiêu âm soi ô AK-O

Gỗ Tiêu âm AK được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại. Kết hợp giữa hệ thống khoan giàn, soi cạnh, máy CNC cho sản phẩm sắc nét. Các sản phẩm phun PU, hay sơn công nghiệp được hoàn thiện sau khi cắt để đảm bảo độ bóng, và tránh các vết bám, các sợi sơ nhám. Công suất của Gỗ tiêu âm AK với sản phẩm đục lỗ và xẻ rãnh đạt công suất từ 150-200m2/ngày, với sản phẩm hoạ tiết hoa đạt công suất 15-20m2/ngày.

Do nhu cầu phát triển thị trường, AK Việt Nam mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc để giới thiệu, phân phối rộng rãi sản phẩm Gỗ tiêu âm AK chất lượng cao tới người tiêu dùng.

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136    /    091 567 1136
Email: vatlieu@noithatak.com
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com

Xin mời Quý khách hàng xem thêm các bài viết có liên quan: