Xử lý tạp âm nhà hát với gỗ tiêu âm

Được xử lý tạp âm ấn tượng hoàn toàn bằng gỗ tiêu âm và gỗ tán âm, Nhà hát thuộc trung tâm nghệ thuật Collin, Texas xứng đáng là một chuẩn mực trong thiết kế âm thanh.

Đây là công trình công cộng của 3 thành phố Allen, Frisco và Plano bang Texas – 3 thành phố láng giềng phía bắc của Dallas. Sân khấu nhà hát có khả năng tổ chức các chương trình biểu diễn lớn, Broadway, khiêu vũ, opera và giao hưởng cao cấp với 2100 chỗ ngồi dành cho khán giả.

tieu am nha hat Collin 1 Xử lý tạp âm nhà hát với gỗ tiêu âm

Xử lý tạp âm nhà hát với gỗ tiêu âm

Trần sân khấu sử dụng gỗ tán âm mặt cong kích thước lớn tạo môi trường phản xạ âm khuếch tán, trường âm đồng đều tới thính giả nhờ đó giảm thiểu các tạp âm.

Cách lớp mái đều được tole tĩnh điện có lớp PU cách âm, kết hợp với sợi thủy tinh cách nhiệt chống cháy.

Toàn bộ tường khu vực sân khấu và phía sau khán giả được ốp gỗ tiêu âm xẻ rãnh vừa là giải pháp tiêu âm vựa tạo ra không gian nhà hát sang trọng, trong một tổng thể thống nhất về kiến trúc. Xen khẽ trên các mảng tường hai bên là tấm tiêu âm bọc nỉ đồng màu tường

tieu am nha hat Collin 2 Xử lý tạp âm nhà hát với gỗ tiêu âm

Toàn bộ tường khu vực sân khấu và phía sau khán giả được ốp gỗ tiêu âm xẻ rãnh

Khu vực khán giả được tăng cường hệ thống chiếu sáng điều khiển tự động vòng quanh chu vi khán đài tầng 2, đủ cho các hoạt động hội nghị, diễn đàn. Đèn tường cũng được bố trí trên các phân vị đứng thống nhất trong một tổng thể cung của các vách hài hòa về mặt kiến trúc

tieu am nha hat Collin 3 Xử lý tạp âm nhà hát với gỗ tiêu âm

Mặt cắt dọc thiết kế nhà hát

share medium Xử lý tạp âm nhà hát với gỗ tiêu âm

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn vật liệu: 098 286 1136 | Tư vấn thi công: 091 567 1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN