Vật liệu cách nhiệt | Chống nóng nhà bạn trong ngày hè oi bức.

Đã đến lúc cần đến vật liệu cách nhiệt để chống chọi với cái nắng mùa hè gay gắt, bởi nhiệt độ cao có thể làm cho con người đau đầu, mệt mỏi, khó thở, suy nhược, ảnh hưởng lớn tới công việc cũng như sinh hoạt.
vat-lieu-cach-nhiet

Vật liệu cách nhiệt | Chống nóng nhà bạn trong ngày hè oi bức.

Để tránh sức nóng của mặt trời, bạn có thể trồng thật nhiều cây xanh quanh nhà để lấy bóng mát, hay đặt những non bộ giúp không khí lưu thông mát hơn. Còn với những gia đình không có nhiều diện tích để thực hiện việc này thì sao? Có một số các giải pháp cho bạn lựa chọn, điển hình như: ốp trần nhựa để bớt nóng. Tuy nhiên cách làm này sẽ tạo điều kiện cho những con vật nguy hiểm như chuột, gián có địa bàn hoạt động và thường chỉ là biện pháp tạm thời.
Nhiều gia đình sử dụng trần thạch cao với một lớp bông thủy tinh cùng một lớp túi khí cách nhiệt bên trong cho trần và vách, cách làm này vừa chống nóng tốt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.
Một cách phổ biến nữa là tìm đến với những máy điều hòa đủ loại khác nhau. Nhưng nếu bạn không có những biện pháp cách nhiệt, che kín các khe hổng thì điều hòa nhà bạn sẽ phải hoạt động với công suất lớn, khiến tuổi thọ của chúng giảm nhanh chóng đồng thời tiêu tốn khá nhiều điện năng.

vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt | Chống nóng nhà bạn trong ngày hè oi bức.

Bên cạnh đó bạn cũng cần nhớ rằng: một tòa nhà có thể được thi công bằng các loại vật liệu cách nhiệt tốt nhất, song nếu để những khoảng trống trong xây dựng chẳng hạn như khe cửa sẽ khiến cho việc lưu thông không khí khó kiểm soát, nhà bạn sẽ trở nên nóng hơn vào mùa hè và không khí lạnh sẽ tràn vào về mùa đông. Mặc dù việc lưu thông không khí là hoàn toàn cần thiết, song cần phải được kiểm soát; nếu không, nó sẽ gây phản tác dụng.
“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, những cách làm trên chỉ phần nào giúp bạn chống lại sức nóng ngày hè, vì vậy trước khi xây dựng, bạn cần chú ý tới các vấn đề như vị trí, hướng gió, hướng nhà, kích thước trần, cửa… để đảm bảo đem lại cho bạn một không gian sống tốt nhất. Cách âm cách nhiệt aK rất mong muốn được góp phần hoàn thiện hơn cuộc sống của bạn, tư vấn giúp bạn chọn được những giải pháp tối ưu cho những vấn đề bạn gặp phải, luôn lắng nghe và xuất hiện kịp thời – tự hào với slogan “Bền vững dài lâu, sang trọng hàng đầu”.

Liên hệ để được tư vấn thêm về vật liệu cách nhiệt

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136    /    091 567 1136
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!


Bài viết liên quan