Vật liệu cách nhiệt – giải pháp chống nóng cho nhà bạn.

Một vật liệu cách nhiệt lý tưởng không chỉ có thể giúp bạn ấm áp hơn bên gia đình vào những ngày đông giá rét mà còn làm mát hơn cho nhà bạn trong những ngày hè oi bức, khi nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 40°C.

Mái và trần nhà là nguồn nhiệt chính làm cho nhà bạn trở nên nóng hơn, vì thế bạn nên ưu tiên chống nóng tại những chỗ này trước.

Vật liệu cách nhiệt - Túi khí - giải pháp cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt – giải pháp cách nhiệt

Một số tính chất vật lý của vật liệu cách nhiệt có tác dụng tích cực, đảm bảo rằng nhiệt không xâm nhập trực tiếp vào nhà bạn, ngoài ra một số loại còn giúp trang trí cho nhà bạn sáng hơn.
Có một số loại vật liệu cách nhiệt khác nhau cho bạn lựa chọn như Túi khí cách nhiệt, tấm cách nhiệt PE – OPP, bông thủy tinh, bông khoáng… với đủ các kích thước khác nhau. Mỗi loại vật liệu có các đặc tính riêng, song đều có tác dụng tích cực trong việc ngăn cản sức nóng trong những ngày hè. Trong số vật liệu cách nhiệt này, bạn cần lưu ý khi thi công đối với bông thủy tinh, bông khoáng bởi chúng có thể gây ngứa.
Nếu bạn muốn nhà mình đẹp hơn nữa, bạn có thể “bắn” thêm một lớp trần thạch cao ra bên ngoài. Việc thi công khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.
Bạn nên tham khảo về thông số kỹ thuật cũng như đặc tính, báo giá của từng loại để có thể lựa chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp nhất với gia đình bạn. CachamcachnhietaK luôn tự hào mang đến cho bạn những giải pháp chống nóng tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với gia đình bạn.

Liên hệ để được tư vấn thêm về vật liệu cách nhiệt

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136    /    091 567 1136
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!


Bài viết liên quan