Ưu điểm vượt trội của tấm tiêu âm AK Fabric so với các tấm tiêu âm khác

Các ưu điểm vượt trội của tấm tiêu âm AK Fabric

Xét về mặt kinh tế tấm tiêu âm AK Fabric có ưu điểm vượt trội hơn các tấm tiêu âm khác có về mặt  và hình dang tương tự như tấm tiêu âm Ecophon, hay tấm  thematex của AMF. Tấm tiêu âm Ecophon có giá thành có thể lên tới 4 -5 triệu/1m2 vật tư, tấm  tiêu âm Thematex AMF cũng có giá hơn 1 triệu/1m2 độ dày 3cm lõi là bông khoáng

Tấm tiêu âm AK Fabric với độ dày 3 cm giá vật tư khoảng 400 nghìn/1m2

Ưu điểm về cấu tạo

Tấm tiêu âm AK Fabric bề mặt được bọc nỉ bên có nhiều màu sắc để lựa chọn. Ngoài ra còn có bề mặt trơn, bề mặt hoa văn, họa tiết tùy theo chất liệu vải.

Thậm chí có ưu điểm sử dụng vải chống cháy, hay vải chống thấm, hay vải kháng khuẩn đó là ưu điểm vượt trội so với các tấm tiêu âm khác như là tấm tiêu âm sợi bông ép, tấm tiêu âm len gỗ, gỗ tiêu âm,mút trứng, mút gai bề mặt vải nỉ khá sạch khả năng bám bụi thấp.

Có thể lau chùi bằng khăn ẩm.

Mặt khác cấu tạo của tấm tiêu âm dạng khung có thể treo độc lập không cần thi công lắp kín như gỗ tiêu âm, hay là tấm tiêu âm AK Sona.

Mặt khác tấm tiêu âm vải nỉ dạng tấm  khung kích thước 60×60, 0,6×1,2m có thể sử dụng treo thả trên trần với những nhà hàng đã lắp đặt sẵn hệ thốngcác đường ống điều hòa, đèn trần có thể treo thả thấp hơn.

Vì cấu tạo độc lập các bạn có thể treo trên tường độc lập như treo tranh không cần bất kỳ 1 thợ thi công có chuyên môn nào. Nếu di chuyển sang các không gian khác bạn có thể dễ dàng tháo lắp di chuyển để sử dụng tiếp ở nơi khác. Như tấm mút trứng, mút gai không bóc ra được, len gỗ rất khó bọc nếu bóc được sẽ bị hỏng 1 phần.

Về hệ số tiêu âm, tấm tiêu âm AK Fabric có hệ số tiêu âm khoảng 80-85% ưu thế này cao hơn mút trứng, mút gai là 70%, hệ số tiêu âm tương đương với gỗ.

Tấm tiêu âm AK Fabric được ứng dụng nhiều trong tiêu âm hội trường, các hội trường lớn có diện tích trên 200 chỗ đến hàng nghìn chỗ, các phòng đa năng trong trường học, Treo độc lập tấm nhỏ trong các phòng khám, phòng tập gym, ở những nơi công cộng.

Để được tư vấn sâu hơn về Tấm tiêu âm AK Fabric cũng như biết thêm các ưu điểm tấm tiêu âm AK Fabric là gì, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPDD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội – Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 /  091 567 1136
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan