Ứng dụng Tấm tiêu âm AK cho hội trường

Hội trường là nơi hội họp, tổ chức sự kiện quan trọng, do đó, công trình này cần đảm bảo vẻ lịch sự, trang trọng, đồng thời phải tiêu hút hết những âm dội, âm vọng phát ra từ loa và âm phản xạ lại từ các bức tường và trần. Tấm tiêu âm AK với khả năng tiêu âm, hút âm dội tần số cao và trung là loại vật liệu tiêu âm thích hợp với tiêu âm khán phòng, phòng hội trường, phòng họp,… các không gian rộng, đông người, tiếng ồn lớn. Không chỉ là loại vật liệu trang âm, Tấm tiêu âm AK còn thực hiện tốt vai trò làm tấm trang trí cho công trình.

Do đặc điểm của những công trình này cần những tấm trang trí có bề mặt sáng, Tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ với những mẫu vải nỉ tông màu trắng, vàng sáng, vàng nâu, vàng nude, tông màu ghi hay be sẽ mang đến bề mặt hoàn thiện sáng sủa, tạo ra cảm giác về một không gian rộng rãi và sang trọng.

Với kinh nghiệm trong quá trình thiết kế, thi công những công trình hội trường, phòng hội thảo,… Cách âm cách nhiệt aK kiến nghị với bạn có thể sử dụng Tấm tiêu âm AK với những mẫu màu bề mặt sau đây cho những công trình tương tự.

Với Tấm tiêu âm AK, công trình hội trường của bạn sẽ khoác lên mình vẻ đẹp trang trọng và đẳng cấp.

Liên hệ để được tư vấn thêm

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan