Ứng Dụng Của Tấm Tiêu Âm AK Sona

Ứng dụng của tấm tiêu âm AK Sona được dùng trong xử lý âm thanh phòng họp, tiêu âm hội trường. Phòng họp, hội trường nơi thường xuyên diễn ra các cuộc trao đổi, giao lưu, diễn thuyết,.. Đây là không gian mà âm thanh được cộng hưởng nên gây ra hiện tượng tiếng vang rất lớn, nhất là những lúc bàn luận sôi nổi, hoặc vui ca hát.

Những không gian này nếu không được bố trí các thiết bị xử lý âm thanh tốt thường dẫn đến các hiện tượng âm vang trễ tạo nên tiếng ồn không rõ ràng. Việc lẫn lộn âm thanh cùng với sự cộng hưởng âm khiến cho âm thanh thật sự rất khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu quả phiên họp.

Khi thiết kế các công trình này, hầu hết chúng ta không tính đến sự cố âm thanh đó do chưa quan tâm tới tính âm học của công trình. Tấm tiêu âm AK Sona là một trong những giải pháp âm thanh hàng đầu trong trường hợp này. Tấm tiêu âm không chỉ dừng lại ở tính năng tiêu âm hiệu quả mà với các màu sắc đơn hoặc phối ghép đem lại sự trang trọng, lịch sự cho không gian nội thất.

Tấm tiêu âm Ak Sona được sử dụng như thế nào?

Tấm tiêu âm AK Sona thường được dùng để che phủ hệ thống tường nhà và trần nhà. Ngoài khả năng tiêu âm, những tấm này còn được coi là vật liệu trang trí cho căn phòng, làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Đối với những căn phòng thường xuyên có âm thanh lớn như hội trường phòng họp hay phòng karaoke thì việc xử lý âm thanh lan truyền ra bên ngoài là điều mà nên được quan tâm ngay từ ban đầu thiết kế.

Hơn nữa, những tấm tiêu âm còn có tác dụng nâng cao chất lượng âm thanh trong phòng, khiến cho âm thanh trở nên tốt hơn, dễ nghe hơn, nhờ đó mà buổi hợp, văn nghệ sẽ có hiệu quả hơn.

Tấm tiêu âm ứng dụng trong xử lý âm thanh phòng họp, hội trường, phòng thu…

Thông thường các tấm tiêu âm được bố trí đều đặn lên các mảng tường,bề mặt bị nguồn âm thanh phản xạ tối đa, hứng chịu nhiều nhiễu âm nhất.

Tấm tiêu âm đặt trên bề mặt vách tường tiếp cận âm thanh hiệu quả

Tấm tiêu âm AK Sona được gia công cứng và dùng kết hợp với hệ trần thả, trong các không gian rộng, mà chiều cao thấp như nhà ăn tập thể, trung tâm tiệc cưới…

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPDD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04. 85869816 Hotline: 098 286 1136 /  091 567 1136
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com      cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan