Tư vấn thi công bông ống định hình

 

Bông ống định hình là vật liệu bảo ôn đường ống phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Bông ống định hình thường được sử dụng cách nhiệt đường ống nóng và lạnh để bảo tồn năng lượng, hệ thống điều hòa không khí,  cách âm cho hệ thống ống điện, xăng dầu, công nghiệp hóa chất…

 

bông ống 4s Tư vấn thi công bông ống định hình

 

Thi công bông ống định hình

Bước 1: Xác định loại hình công trình thi công (đường ống điều hòa, đường ống trong công nghiệp, đường ống nóng lạnh…)  để xác định được biện pháp thi công, lựa chọn đường kính ống, độ dày thành ống.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu: Bông ống định hình và các phụ kiện như băng dính bạc, đai thép … (tùy vào từng công trình cụ thể).

Bước 3: Lắp đặt bông định hình vào ống, trên thành ống đã được xẻ rãnh dọc theo ống để dễ lắp đặt. Với các đoạn nối ống có thể cắt ống bông định hình thành nhiều đoạn nhỏ và bọc vào ống. Sau khi bọc bông vào ống, tùy vào yêu cầu thực tế có thể cố định bông ống bằng băng dính bạc quấn quanh thành ống hoặc đai thép bắt ở nhứng vị trị cố định trên ống. (Chú ý vị trí các gối đỡ ống).

 

bông ống 6s Tư vấn thi công bông ống định hình

 

Trong quá trình thi công Bông ống định hình có thể bị bụi, ngứa do mạt bông bay ra, do đó cần lưu ý một số điểm khi thi công như sau:

–          Mang bao tay, quần áo bảo hộ, khẩu trang khi thi công, lắp đặt bông ống định hình, không nên tiếp xúc trực tiếp với bông. .

–          Cần đảm bảo bông ống định hình được bọc kín  sau khi thi công, tránh để bụi bay phát tán trong không khí gây ngứa, dị ứng cho con người.

–          Sau khi kết thúc việc thi công cần dọn dẹp và vận chuyển vật liệu thừa đến đúng nơi quy định.

Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

 

 

share medium Tư vấn thi công bông ống định hình

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn vật liệu: 098 286 1136 | Tư vấn thi công: 091 567 1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN