Trần vách thạch cao trang trí, cách âm, chống nóng

Dự án:

Địa điểm:

Thiết kế:

Chất liệu:

Dự toán:

Trần vách thạch cao trang trí, cách âm, chống nóng

Trần, vách thạch cao không chỉ có tác dụng chống nóng, cách âm cho căn phòng mà còn được dùng nhiều trong việc trang trí nội thất hiện đại với tính thẩm mỹ cao.

Mau Tran thach cao Dep 341 Trần vách thạch cao trang trí, cách âm, chống nóng

Mẫu trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao rất trang nhã và thẫm mỹ, sự kết hợp hài hòa giữa đèn trang trí và trần thạch cao tạo ra không gian sang trọng, hiện đại đầy cá tính. Trần thạch cao rất đa dạng: Trần thả, trần chìm, trần giật cấp. Trần thạch cao có tính trang trí cao phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, showroom, nhà hàng, văn phòng…

thi cong vach ngan thach cao aK 1 Trần vách thạch cao trang trí, cách âm, chống nóng

Vách ngăn thạch cao nhẹ và sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như: Thạch cao hoặc tấm chịu nước, sau đó được xử lý các đường ráp nối, sơn bả. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Tính năng cách âm, cách nhiệt chống nóng, bao phủ cấu kiện cách âm, cách nhiệt trong các công trình giúp thạch cao trở thành một trong những vật liệu hoàn thiện công trình có tính ứng dụng cao và càng ngày càng phổ biến hơn.

Dịch vụ thi công trần vách thạch cao.

Báo giá trần vách thạch cao.

share medium Trần vách thạch cao trang trí, cách âm, chống nóng

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn vật liệu: 098 286 1136 | Tư vấn thi công: 091 567 1136