Tiêu âm bằng gỗ tiêu âm xẻ rãnh ốp trần

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh dùng để ốp trần – Những công trình có diện tích lớn, thường là phòng tập, phòng hội thảo, đại sảnh khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại thường tập trung nhiều người, gây ra những tiếng ồn lớn. Khi đàm thoại, mọi người đều cố gắng nói to hơn để át đi những tiếng ồn xung quanh, vì vậy không gian đã ồn lại càng ồn hơn. Đó chính là “hiệu ứng tiệc cocktail”. Để giải quyết vấn đề này, có một giải pháp hữu hiệu: Sử dụng gỗ tiêu âm ốp trần.

Tiêu âm bằng gỗ tiêu âm xẻ rãnh ốp trần

Do đặc điểm không gian rộng, diện tích tường vách ít, nếu sử dụng vật liệu tiêu âm ốp vách cho những công trình này sẽ mang lại hiệu quả không cao. Vì vậy, cần tận dụng hệ trần bao phủ toàn bộ không gian để xử lý tiêu hút tiếng ồn.

Tiêu âm bằng gỗ tiêu âm xẻ rãnh ốp trần

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh là dòng vật liệu tiêu âm thích hợp nhất cho công trình có diện tích rất lớn, bởi bề mặt hoàn thiện đồng đều, nhiều màu vân, được sơn phủ bóng, những rãnh xẻ sắc nét thành hàng đều đặn. Xét về cảm quan thẩm mỹ, những rãnh xẻ của gỗ tiêu âm xẻ rãnh tạo ra sự đẹp mắt, sự hài hòa mà không nhàm chán.

Mọi yêu cầu cần tư vấn, giải đáp nhận báo giá về gỗ tiêu âm xin vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan