Thị trường vật liệu cách âm cách nhiệt dịp cuối năm

Dịp cuối năm khi Tết Nguyên Đán cận kề, thị trường vật liệu cách âm cách nhiệt trở nên sôi động hơn do nhu cầu cải tạo nhà dịp cuối năm, làm phòng hát gia đình, phòng giải trí tại nhà tăng cao. Đặc biệt, sau cơn bão Sơn Tinh lịch sử, việc xây dựng lại nhà xưởng tiêu tốn một lượng khổng lồ vật liệu cách âm cách nhiệt.

Nhiều công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu, thi công cách âm cách nhiệt dịp cuối năm lúng túng trước những đơn hàng. Nguyên nhân chủ yếu là do có nhiều khách hàng nhỏ lẻ. Nguồn cung dịp cuối năm cũng khan hiếm hơn do vật liệu cách âm cách nhiệt chủ yếu được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc… Những vật liệu trong nước chưa đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà giá thành lại không hề rẻ.

Tuy nhiên, những nhà sản xuất trong nước cùng các công ty phân phối cũng đang nỗ lực hết sức mình để đáp ứng thị trường. Giá cả mặt hàng vật liệu cách âm cách nhiệt không tăng như hàng tiêu dùng mà rất cạnh tranh. Do đó, nếu bạn cần loại vật liệu này cho công trình của mình thì đừng ngại ngần hay e dè việc giá cả leo thang. Đây chính là thời điểm tốt nhất trong năm để bạn hoàn thiện việc cải tạo nhà cửa.

Liên hệ để được tư vấn thêm về vật liệu cách âm cách nhiệt

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com