Thi công tiêu âm AK Sona cho phòng Karaoke

Đối với một phòng karaoke thì chúng ta cần phải xử lý cách âm, tiêu âm Trần + Vách + Cửa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp cách âm, tiêu âm từng phần của phòng karaoke

Có nhiều phương pháp thi công tấm tiêu âm AK Sona cho từng loại công trình tiêu âm cách âm khác nhau… Nhưng ở đây chúng tôi hướng dẫn tới các bạn phương pháp thi công tiêu chuẩn nhất, ổn nhất và đã được chúng tôi áp dụng với tất cả các công trình chúng tôi đã thi công. Lưu ý! trong lĩnh vực thi công phòng phòng karaoke thì phần thi công cách âm, tiêu âm rất quan trọng.

Sau khi định vị chiều cao, bạn cho thợ hàn hệ thông khung sắt hộp ngang trần ( thường là sắt hộp mạ kẽm 1.3 ly, sắt hộp 3×5 cm ) Khoảng cách giữa các thanh sắt là 60cm.

Đối với trần phòng karaoke các bạn nên lưu ý đến hệ thống chống rung ngược. Đầu tiên bạn sẽ định vị chiều cao của phòng karaoke của bạn. Có thế là cao 2.7m hay 3m… Theo kinh nghiệm của AK Việt Nam thì phòng của bạn càng cao càng đẹp… Tuy nhiên đối với phòng hát diện tích nhỏ hơn 25m2 thi có thể chỉ nên để cao 2,7m để cảm giác phòng của bạn được rộng hơn.

Sau khi hàn xong trần và vách ( vách cũng được hàn khung sắt như vậy và cách tường 5cm) bạn sẽ đóng vật liệu cách âm. Lưu ý nên hàn xong xuôi hết bạn mới bỏ vật liệu cách âm vào vách hay trần nhé… để tránh trường hợp gây cháy vật liệu khi hàn.

– Đóng cao su lưu hóa sát trần bê tông. đóng kín nhất có thể trần hay giầm bê tông

Bơm Foam ( Bạn cáo thể mua các Tuýp foam ngoài quầy vật liệu cách âm dạng như hộp sơn xịt, giá 170k/ ống tuýp) để bơm vào các giáp nối giữa vách và trần, giáp nối có thể gây rung và rè giữa các ống cấp hút khí và hệ thông khung sắt. Bơm kín vào các lỗ có khả năng thoát âm như lỗ thông khí, lỗ cấp khí…

– Nếu bạn cẩn thận có thể thêm một lớp xốp. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì nên dùng xốp chống cháy PE. Nếu bạn dùng xốp thường không chống cháy sẽ rất nguy hiểm sau này. Tuy nhiên vấn đề là tài chính… xốp chống cách sẽ đắt hơn 5 lần so với xốp không chống cháy.

– Lớp quan trọng là tấm tiêu âm AK sona. Tấm tiêu âm AK Sona là sản phẩm tiêu âm mới được làm từ sợi bông polyester ép chặt ở tỷ trọng 120kg/m3 cho độ cứng thích hợp có thể dùng làm vật liệu trang trí, hoàn thiện nội thất và tiêu âm bề mặt

Tấm tiêu âm sợi bông ép AK Sona được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại,có tính hấp thụ âm trung tần và cao tần tốt với nhiều đặc điểm vượt trội so với các sản phẩm tiêu âm, cách âm truyền thống khác như: thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu được nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan, có khả năng cách nhiệt tốt, dễ dàng cắt, lắp đặt và thi công với chi phí thấp.

Không chỉ là có ưu điểm là tiêu âm tốt, Tấm tiêu âm AK Sona còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời khác khiến chúng ta không thể bỏ qua như khả năng chịu nước, chịu lửa và chống ẩm tốt. Bên cạnh đó, mọi người ưa chuộng tấm tiêu âm bông ép sợi này còn bởi đây là loại tấm tiêu âm không chứa chất hóa học độc hại, rất thân thiện với môi trường cũng như khả năng cách nhiệt khá tốt với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra để cách âm, tiêu âm tốt cho phòng Karaoke còn dùng các vật liệu khác như: Bông khoáng Rockwool, Túi khí.

Bạn xem thêm các bài viết khác:

Cập Nhật Báo Giá Tấm Tiêu Âm AK Sona Mới Nhất

Ứng Dụng Của Tấm Tiêu Âm AK Sona

Để được tư vấn sâu hơn về tấm tiêu âm AK sona, cũng như thiết kế thi công tiêu âm, cách âm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan