Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone – những ưu điểm vượt trội

Tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone, là sản phẩm đặc biệt cung cấp giải pháp trang trí tiêu âm nội thất, thường được dùng cho hệ trần tiêu âm và hệ ốp tường tiêu âm. Tấm thạch cao tiêu âm này so với những vật liệu thạch cao tiêu âm khác có giá thành cao hơn, nhưng nó mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

thach cao tieu am sixto 63 1 Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone   những ưu điểm vượt trội

Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone – những ưu điểm vượt trội

Về mặt thẩm mỹ, các vật liệu tiêu âm, hút âm hiện có trên thị trường như tấm trần sợi khoáng, gỗ tiêu âm, panel vải nỉ, tấm kim loại không tạo ra một bề mặt hoàn thiện toàn khối, cũng như không tạo ra giải pháp tiêu âm và trang trí đồng bộ cho cả hệ tường vách. Việc sơn màu tùy thích hay theo tông màu thiết kế của kiến trúc sư cũng kém linh hoạt hơn. Tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone là sản phẩm đưa ra để khắc phục điều này. Vật liệu tiêu âm này tạo ra phong cách nội thất liền khối kiểu châu Âu do bề mặt đồng nhất, các mẫu lỗ đục được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, bề mặt gọn, đẹp, sắc cạnh. Hơn thế nữa, tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone được thiết kế để có thể sơn phủ lại nhiều lần, bề mặt có thể giật cấp uốn cong dễ dàng, đảm bảo sự hoàn thiện về mặt thẩm mỹ.

thach cao tieu am big curve quattro 41 Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone   những ưu điểm vượt trội

Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone – những ưu điểm vượt trội

Khi thi công, những tấm thạch cao thông thường không thể treo vật nặng trực tiếp lên trần. Tuy nhiên, với tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone, kiến trúc sư có thể yên tâm treo đèn hay những vật dụng trang trí trực tiếp tối đa 3 kg lên trần mà không phải sử dụng móc chờ. Với những công trình cần uốn cong để tạo độ mềm mại, tấm thạch cao Gyptone được thi công hoàn toàn dễ dàng, thậm chí không cần sử dụng tới phương pháp uốn ướt. Với hệ thống lỗ đục thông thoáng, trần thạch cao bằng tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ cũng không có hiện tượng đọng ẩm bề mặt.

thach cao tieu am Quattro 20 Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone   những ưu điểm vượt trội

Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone – những ưu điểm vượt trội

Tiêu âm là đặc tính quan trọng nhất khi lựa chọn sử dụng tấm thạch cao này. Hệ thống lỗ tiêu âm được nghiên cứu thiết kế khoa học, cộng với lớp giấy tiêu âm bao bọc mặt sau của tấm thạch cao đục lỗ là bí quyết giảm thời gian âm vang của tiếng động trong các căn phòng về mức chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn tiêu âm cho những không gian nhà ở, văn phòng, thư viện, cửa hàng, phòng thu âm, nhà thờ…

share medium Thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone   những ưu điểm vượt trội

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn vật liệu: 098 286 1136 | Tư vấn thi công: 091 567 1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN