Tấm tiêu âm ứng dụng trong xử lý âm thanh phòng họp, hội trường

Tấm tiêu âm AK Fabric ứng dụng trong xử lý âm thanh phòng họp, hội trường – Phòng họp, hội trường nơi thường xuyên diễn ra các cuộc trao đổi giao lưu, diễn thuyết, có tiếng vang rất lớn, nhất là những lúc bàn luận sôi nổi. Những không gian này nếu không được bố trí các thiết bị xử lý âm thanh tốt thường dẫn đến các hiện tượng âm vang trễ tạo nên tiếng ồn không rõ ràng, lẫn lộn cùng với sự  cộng hưởng âm khiến cho âm thanh ù thật sự rất khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu quả phiên họp.

Khi thiết kế các công trình này, hầu hết chúng ta không tính đến sự  cố âm thanh đó do chưa quan tâm tới tính âm học của công trình. Tấm tiêu âm AK Fabric là một trong những giải pháp âm thanh hàng đầu trong trường hợp này. Tấm tiêu âm không chỉ dừng lại ở tính năng tiêu âm hiệu quả nhưng mang lại vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho bất cứ  công trình nào nó hướng đến.

Đáp ứng được nhu cầu âm thanh và thẩm mỹ cao, tấm tiêu âm ngày càng được ưa chuộng, có mặt tại hầu hết các công trình đặc thù cần xử lý âm thanh trong thời điểm hiện nay. Tấm tiêu âm với bề mặt trang trí vải nỉ nhập khẩu trong và ngoài nước cho bề mặt đẹp. Ngoài ra, tấm tiêu âm còn vượt trội với bông AK poly cho tiêu âm vượt trội và sạch, thân thiện với người sử dụng.

 Tấm tiêu âm ứng dụng trong xử lý âm thanh phòng họp, hội trường

 Tấm tiêu âm ứng dụng trong xử lý âm thanh phòng họp, hội trường

Thông thường các tấm tiêu âm được bố trí đều đặn lên các mảng tường,bề mặt bị nguồn âm thanh phản xạ tối đa, hứng chịu nhiều nhiễu âm nhất.

Tấm tiêu âm đặt trên bề mặt vách tường tiếp cận âm thanh hiệu quả

Tấm tiêu âm đặt trên bề mặt vách tường tiếp cận âm thanh hiệu quả

Tấm tiêu âm nếu được đặt ở vị trí và kết hợp với vật liệu khác một cách thích hợp oại bỏ được  hầu hết các vần đề không mong muốn về âm học giúp cải thiện chất lượng âm nhạc phòng họp, giảm ồn, đem lại sự thoải mái cho mọi người.

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com

 


Bài viết liên quan