Tấm tiêu âm AK Fabric

Tấm tiêu âm AK Fabric VƯỢT TRỘI HƠN VỚI BÔNG AK POLY SIÊU SẠCH là một bước đột phá cả về kỹ thuật và thẩm mỹ trong công nghệ tiêu âm, chống ồn.

dac diem tấm tiêu âm ak fabric

1. Giới thiệu sản phẩm Tấm tiêu âm AK Fabric

Bạn nghĩ rằng chỉ có những công trình như phòng thu, phòng hát, phòng nghe nhạc, những công trình đòi hòi tiêu chuẩn cao về xử lý âm học mới cần sử dụng các loại vật liệu tiêu âm. Quan điểm này đã trở nên lạc hậu. Ngày nay, trong môi trường đô thị ồn ào, nhiều tạp âm, tất cả các công trình, từ nhà dân, nhà xưởng đến các tòa nhà văn phòng… đều phải tính đến việc xử lý trang âm ngay từ khi thiết kế để mang lại môi trường không bị ô nhiễm tiếng ồn, an toàn hơn cho những người sinh hoạt bên trong.

Tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ

Tấm tiêu âm AK Fabric

Tấm tiêu âm AK Fabric VƯỢT TRỘI HƠN VỚI BÔNG AK POLY SIÊU SẠCH mang đến bề mặt đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều loại công trình. Với những mẫu họa tiết trên vải đẹp mắt, màu sắc phong phú, tấm tiêu âm aK đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và nhà thiết kế về mặt thẩm mỹ.

Tấm tiêu âm AK Fabric dễ dàng đáp ứng mọi kích thước thiết kế. Bên cạnh đó, những vật liệu đó không gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

2. Đặc điểm sản phẩm

Với hệ số hấp thụ âm thanh cao trong phạm vi tần số trung tần và cao tần, Tấm tiêu âm AK Fabric hấp thụ tốt âm middle và treble. Bên cạnh đó, vật liệu tiêu âm này còn có khả năng chống thấm, chống cháy với bề mặt linh hoạt, không dễ bắt bụi, dễ dàng lắp đặt thi công và có khả năng trang trí tuyệt vời với bề mặt vải mịn mang họa tiết tinh tế.

Cấu trúc:

Tấm tiêu âm AK Fabric VƯỢT TRỘI HƠN VỚI BÔNG AK POLY SIÊU SẠCH với khung được làm từ gỗ chịu ẩm, được bao bọc bởi lớp vải nỉ trên bề mặt. Lớp nỉ bề mặt với chất liệu và bảng màu phong phú thích hợp với những thiết kế phòng hát, phòng nghe nhạc và những công trình rực rỡ sắc màu.

đặc điểm tấm tiêu âm ak fabric

Thông số kĩ thuật:

 • Kích thước: 600×600 mm
 • Độ dày: 30 mm (bao gồm cả khung gỗ)
 • Bề mặt hoàn thiện: vải nỉ 100% polyester chống cháy và không chống cháy
 • Lõi: Bông AK Poly siêu sạch
 • Khung: gỗ công nghiệp chịu ẩm
 • Xuất xứ: Sản xuất bới AK Việt Nam
 • Bảo hành lên tới 36 tháng

Đặc điểm sản phẩm:

 • Được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.
 • Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
 • Dễ dàng lắp đặt trên trần, vách tường để hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn bằng hệ khung xương gỗ
 • Lớp vải nỉ bề mặt có nhiều tùy chọn nhằm phù hợp với các yêu cầu chống thấm, chống cháy và khả năng tài chính của Quý khách hàng.

3. Bảng màu bề mặt hoàn thiện

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu âm, Tấm tiêu âm aK không những đáp ứng yêu cầu âm thanh, mà còn có bề mặt với màu sắc đa dạng, nhiều tùy chọn như vải sợi 1 màu, sợi 2 màu, sợi chống thấm, sợi chống cháy… mang đến sự phong phú và khả năng đáp ứng cao nhất những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vải nỉ hoàn thiện bề mặt Tấm tiêu âm AK Fabric hiện có 3 dòng chính:

 • Bề mặt vải bố (thường)
 • Bề mặt vải nhập ngoại
 • Bề mặt chống cháy

4. Các công trình ứng dụng Tấm tiêu âm AK Fabric

 • Tạo không gian chuyên nghiệp cần hiệu ứng âm sắc và trang trí: thính phòng, hội trường, phòng thu âm, phòng nghe, phòng tập, phòng đa năng, nhà thờ…
 • Những nơi giải trí cần hiệu ứng âm thanh và trang trí: phòng chiếu, rạp hát, các sàn tập thể thao trong nhà, sàn nhạc, quán bar, casino…
 • Những nơi riêng tư/bí mật cần hấp thụ âm thanh: văn phòng kinh doanh, phòng họp, khách sạn, phòng chiếu gia đình, phòng riêng
 • Ứng dụng trong công trình ngành y tế và bảo vệ môi trường để tiêu âm: sân bay, nhà ga, nhà máy.
thi cong tam tieu am ak fabric

thi cong tam tieu am ak fabric

5. Báo giá Tấm tiêu âm AK Fabric

Mời quý khách hàng click vào link Báo giá Tấm tiêu âm AK Fabric để xem báo giá chi tiết sản phẩm của chúng tôi.

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com

Các đại lý phân phối có nhu cầu phân phối vui lòng liên hệ số 098.566.1136.