Tấm tiêu âm AK – Lựa chọn mới cho công trình tiêu âm

Trong thị trường vật liệu tiêu âm cạnh tranh gay gắt, thật khó để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với công trình của bạn? Cách âm cách nhiệt aK xin được đưa ra một gợi ý dành cho bạn: Hãy sử dụng vật liệu trang âm Tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ!

Tấm tiêu âm AK có ưu điểm gì? Những tấm bọc nỉ tiêu âm thông thường sử dụng lõi bông khoáng. Bông khoáng là sản phẩm cách âm hoàn hảo được làm từ sợi khoáng thiên nhiên, tuy nhiên về mặt tiêu âm, loại vật liệu này có tỷ trọng lớn, đặc nên có thể gây ra âm vang. Quá trình nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm thi công công trình xử lý trang âm đã giúp aK nhận ra điều đó, vì vậy chúng tôi quyết định thay thế lõi của tấm tiêu âm AK bằng mút phẳng tiêu âm.

Nếu bạn đã từng thấy xem thi công tiêu âm một phòng thu, hay một hội trường sử dụng gỗ tiêu âm, bạn chắc hẳn sẽ nhận ra bên trong lớp gỗ tiêu âm còn một lớp vật liệu hỗ trợ tiêu âm nữa, đó chính là mút phẳng. Từ thực tế đó, mút phẳng được chọn làm lõi của Tấm tiêu âm AK với khả năng hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiễu khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz, đặc biệt là các âm trung và cao tần. Mút phẳng tiêu âm còn góp phần làm giảm đáng kể giá thành Tấm tiêu âm AK so với các sản phẩm cùng loại được nhập khẩu từ Đức, Thụy Điển, Mỹ, Đài Loan…

Tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ được thiết kế và sản xuất bởi Cách âm cách nhiệt aK còn có một ưu điểm nổi bật, đó là nhiều tùy chọn về bề mặt vải nỉ, từ vải bố thường, đến vải chống cháy, chống thấm với màu sắc, họa tiết đa dạng và phong phú, mang tính nghệ thuật cao.

Tất cả những yếu tố đó tạo nên sản phẩm Tấm tiêu âm AK linh hoạt, có khả năng đáp ứng yêu cầu của nhiều loại công trình, đặc biệt thích hợp cho các không gian rộng, yêu cầu tiêu âm lớn nhưng không quá khắt khe về cách âm, và nhất là cần độ thẩm mỹ cao như hội trường, phòng hội thảo, thính phòng, nhà thờ, đại sảnh nhà hàng, khách sạn…

Liên hệ để được tư vấn thêm:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan