Tâm sự của người thợ thi công lần đầu sử dụng bông cách âm AK Poly

“Chị ơi, phải nói thật với chị là nhìn thấy bông cách âm này em rơi nước mắt chị ạ?” Đó là lời của một người thợ thi công cách âm, tiêu âm khi được nghe tôi giới thiệu về bông cách âm, bông tiêu âm AK Poly.

– Sao vậy em? Tôi hỏi lại

– Thợ thi công cách âm, thi công tiêu âm chúng em khổ lắm chị ạ? Trời mùa đông thì đỡ hơn, chứ trời mùa hè, các loại bông trước đây ngứa lắm, vừa ngứa vừa rát. Đeo khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ không ăn thua, vì mạt bông rất nhỏ, những mạt nhỏ bám lên da thịt không chỉ ngứa ngáy mà như kim châm ý ạ.

Rồi cậu tiếp lời.

– Thi công cách âm thì chủ nhà còn đỡ, vì thạch cao bịt kín hết rồi. Nhưng thi công tiêu âm, bề mặt tấm nỉ tiêu âm và gỗ tiêu âm  không chắn nổi bụi bông đó đâu chị ạ. Chỉ cần chủ nhà chơi loa sub, đập ầm ầm là bụi bông bay ra như người ta đập chăn ý. Có lần, em bị khách hàng kiện vì thi công không cẩn thận. Nhưng bề mặt tiêu âm thì cần hở, em đã tư vấn mà chủ nhà không chịu nghe, bảo trong bản vẽ chỉ định thế rồi. Sau đó bọn em lại phải tới gỡ hết ra, và dùng máy hụt công nghiệp xử lý sạch. Khổ nhất bọn trẻ con, người cứ mẩn hết lên không hiểu vì sao ạ.

bong cach am bong tieu am 2 Bông cách âm, bông tiêu âm AK Poly (polyester)

Tôi cười. – Chị cũng xuất phát từ thi công ra mà em. Chị hiểu những tác hại đó với cả người sử dụng và người thi công. Chính vì vậy. Ngoài mút phẳng PU ra, AK Vietnam đã dày công tìm tòi để cho ra đời loại bông AK Poly với công dụng hai trong một này: vừa dùng làm vật liệu cách âm, vừa có thể dùng làm vật liệu tiêu âm. Giá thành không cao hơn so với các chủng loại bông ngứa khác nhưng ưu điểm thì vượt trội. Mút phẳng PU thì không thể dùng làm cách âm và không thể tiêu âm ở dải trầm. Nên có thể nói bông AK Poly là sản phẩm của Thợ thi công bọn em đấy.

Bong cach am bong tieu am Bông cách âm, bông tiêu âm AK Poly (polyester)

Sau khi chăm chú nghe tôi giới thiệu bông AK Poly là gì, và bông AK Poly có đặc điểm ra sao, cùng với các tính ưu vượt trội của bông thì cậu ấy tiếp lời:

– Nếu người bán hàng, và kinh doanh nào cũng có tâm như chị, có phải chúng em nhàn không? Công trình yên tâm, bảo hành tốt, chúng em dễ thi công, thi công nhanh, thi chủ thầu lại được lợi nữa chứ ạ. Người được nhất là khách hàng, họ là người sử dụng bông này lâu nhất ở trong nhà của mình và hoàn toàn yên tâm về nó.

– Ừ, đúng rồi. Bề mặt bông được xử lý chống cháy nên cũng khá an toàn. Có thể kết hợp với vải thuỷ tinh thì riêng đoạn chống cháy là quá ổn.

Kinh doanh không phải chỉ là đạt được mục tiêu lợi nhuận. Kinh doanh còn là sự phát triển sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng. Tôi cũng mừng đến rớt nước mắt, khi những sản phẩm bông sạch, đạt tiêu chuẩn thi công cách âm, tiêu âm của AK Vietnam được các nhà thầu, thợ thi công, và khách hàng đón nhận như vậy.

*****

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136091 567 1136
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com      cachamcachnhietak.com

 

Ngoài ra, tham khảo thêm các tính năng, ứng dụng của bông AK Poly như sau:

– Bông AK Poly là gì?

– Bông AK Poly – đặc điểm sản phẩm

– Báo giá bông AK Poly

– Hướng dẫn thi công bông AK Poly

– Bông AK Poly – các ưu điểm vượt trội

Rồi cậu ấy hồ hởi, ký đơn đặt hàng mà tâm trạng rất vui vẻ.


Bài viết liên quan