Tác Dụng Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Tấm Bông Tiêu Âm AK Sona

Những tác dụng của tấm bông tiêu âm AK Sona

Tại các hội trường hoặc văn phòng họp hay rạp chiếu phim cũng được sử dụng tấm tiêu âm nhiều vì là những nơi có độ vang lớn, cần tiêu bớt các tạp âm và tránh việc phản xạ của âm thanh thứ cấp. Việc sử dụng vật liệu này tại những phòng như karaoke gia đình cũng được rất nhiều người ưa chuộng, hài lòng vì tính thẩm mỹ của nó.

Ngoài công dụng giúp tiêu âm, sản phẩm này còn được xem là vật dụng trang trí trong mỗi gia đình bởi những mẫu thiết kế đơn giản nhưng sự kết hợp lại vô cùng sáng tạo làm tăng thêm độ thẩm mỹ trong cho không gian ngôi nhà.

Tấm tiêu âm AK Sona được làm từ bông polyester là loại bông được ứng dụng trong may mặc nên tấm tiêu âm AK Sona là có thể nói là tấm sạch nhất, an toàn nhất cho người sử dụng. Chỉ với độ dày 9mm, nhưng các kết cấu sợi bông rỗng, được ép chặt ở tỷ trọng 120kg/m3 cho hiệu quả tiêu âm vượt trội lên tới 94%

Nhiều khách hàng rất ngạc nhiên, là tại sao một tấm mút dày tới 50mm chỉ có hiệu quả tiêu âm không tới 70% trong khi tấm tiêu âm AK Sona lại cho hiệu quả tiêu âm cao như vậy. Đó chỉ có thể là đặc tính vật lý, cấu tạo đặc biệt của sản phẩm.

Tấm tiêu âm AK Sona có công dụng loại bỏ những xáo trộn về âm thanh trong chính căn phòng của bạn. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích ngăn chặn tối đa khả năng phản xạ âm thanh hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Ứng Dụng Của Tấm Tiêu Âm AK Sona

Để được tư vấn sâu hơn về tác dụng tấm bông tiêu âm AK sona trong các không gian và công trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPDD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04. 85869816 Hotline: 098 286 1136 /  091 567 1136
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com      cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan