Phân loại tấm thạch cao cách âm cách nhiệt

Dự án:

Địa điểm:

Thiết kế:

Chất liệu:

Dự toán:

Phân loại tấm thạch cao cách âm cách nhiệt

Tấm thạch cao cách âm, cách nhiệt là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt, dễ dàng thi công khi thiết kế đòi hỏi góc cạnh hay uốn lượn. Sản phẩm tấm thạch cao rất đa dạng và phong phú. Sau đây là những cách phân loại tấm thạch cao để bạn dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình:

MauTranDep 50 Phân loại tấm thạch cao cách âm cách nhiệt

1. Phân loại tấm thạch cao theo mục đích thi công: Tấm trần nổi (T-Bar), tấm trần phẳng, tấm vách.

2. Phân loại tấm thạch cao theo quy cách: Tấm thạch cao có 2 kiểu cạnh chính, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

  • Tấm cạnh vuông (SE – Square Edge): Thích hợp thi công trần nổi (T-Bar) và hệ thống tường nội thất – không cần xử lý mối nối giữa hai tấm thạch cao.
  • Tấm cạnh vát (RE – Recessed Edge, TE – Tapered Edge): Thích hợp cho thi công các loại trần và tường nội thất cần bề mặt phẳng – phải xử lý mối nối giữa hai tấm thạch cao bằng bột thạch cao xử lý mối nối chuyên dùng.

3. Phân loại tấm thạch cao theo chức năng:

bang phan loai thach cao1 587x1024 Phân loại tấm thạch cao cách âm cách nhiệt

share medium Phân loại tấm thạch cao cách âm cách nhiệt

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn vật liệu: 098 286 1136 | Tư vấn thi công: 091 567 1136