Nhà thầu điêu đứng khi tư vấn bông cách âm không đúng

– Alo, Thắng à? Em ơi, nhà anh làm xong cách âm mà ngứa quá. Em tư vấn bông cách âm gì đấy. Mà cả nhà giờ ai cũng ngứa. Em thay vật tư khác cho anh, chứ ai lại mang độc vào nhà thế này.

Tôi giật mình. Thi công xong hết rồi. Lớp bề mặt thạch cao cách âm đã ráp bả, sơn xong rồi, giờ mà dỡ ra, thay bông khác ở bên trong thì hỏng hết à. Làm thế nào bây giờ, nhẹ nhàng bảo khách anh chờ vài ngày bụi bông hết là sẽ hết ngứa.

bong ak epoly (12)

– Alo, Thắng à? – 1 tuần sau đó – Không được rồi em à, em phải thay ngay loại bông khác cho anh. Bông của em tư vấn, anh tìm hiểu rồi, ngứa, mà nó tiềm ẩn ở trong tường ấy, không hết đâu, hết cái lớp bụi bay bay ở bên ngoài này thôi.

Thi công đã lâu, và cũng là người là biết loại bông này gây ngứa, bụi bông không tốt cho người sử dụng, nhưng lại rẻ, và cũng theo thói quen nữa. À, đúng rồi, hôm trước, có người bạn giới thiệu bông cách âm AK Poly vừa hiệu quả cách âm, nhưng giá thành có cao hơn bông bình thường nên mình đã bỏ qua.

– Vâng, a Hùng ạ. Em sẽ thay thế cho anh bông cách âm AK Poly nhé.

– Bông đó thế thế nào. AK nghe như bắn nhau ý.

– Vâng, đó là tên thương hiệu của công ty AK Vietnam. Bông cách âm AK Poly làm từ sợi polyester dùng cho may mặc nên hoàn toàn sạch với người sử dụng, hiệu quả cách âm cũng tốt ạ. Nhưng chỉ là nó đắt hơn bông kia.

– Giá cả đơn hơn nhau một chút, nhưng không ngứa, không độc hại đấy mới là cái quan trọng nhất. Thế nhá. Mai thay cho anh.

bong ak epoly (9)

Để đặt hàng cần tư vấn bông cách âm và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136    091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com

Xem thêm về bông AK Poly


Bài viết liên quan