Mua bông khoáng rockwool ở đâu giá rẻ chất lượng tốt

Có nhiều đơn vị cung cấp bông khoáng, nhưng không phải bông khoáng nào cũng đạt yêu cầu kĩ thuật để phù hợp với công trình của bạn, một người bán hàng uy tín sẽ có trách nhiệm tư vấn loại bông khoáng nào phù hợp để cách nhiệt ở nhiệt độ nào, hay cách âm ở tần số nào? Ví dụ như tấm sợi thủy tinh loại 703 dày 1 inch hấp thu đến tần số 500 Hz. Nếu dày 2 inch, chúng hấp thu tới 250 Hz. Giúp bạn vừa tiết kiệm được vật tư, giá thành thi công, vừa tăng hiệu quả cách âm.

Bông khoáng Rockwool được sản xuất chủ yếu từ đá khoáng núi lửa tan chảy. Đá được nung nóng tới một nhiệt độ nhất định và được xe thành sợi rồi ngâm tẩm. Bông khoáng rockwool khi ép thành dạng tấm nó sẽ giữ chặt không khí trong các lớp len đó và cho khả năng cách điện, cách nhiệtcách âm hiệu quả.

Bông khoáng được ép thành dạng tấm, với cấu trúc sợi khoáng đan xen tạo thành hệ thống đệm lỗ khí, chịu nhiệt độ từ 700-850oC, mang lại khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời cho những công trình xây dựng.

Bông khoáng được dùng để cách âm cách nhiệt cho nhà xưởng các khu công nghiệp, các nhà máy, xưởng phim, rạp hát, phòng karaoke, quán bar, cách âm sàn nhảy, phòng thu, phòng hội trường, cách âm giảm ồn cho các hệ thống máy phát điện trong khu công nghiệp.

Bông khoáng khi bị ẩm sẽ bị phân hủy trở thành môi trường cho vi khuẩn phát triển.Các tấm bông khoáng thường được thi công trong tường, vách thạch cao, dưới mái tôn hoặc dưới các lớp vật liệu tiêu âm để mang lại hiệu quả cách âm cách nhiệt cao nhất.

khoáng rockwool,Mua bông khoáng rockwool ở đâu giá rẻ chất lượng tốt

Quy cách của bông khoáng

Bông khoáng được sản xuất đa dạng về loại hình: bông khoáng dạng cuộn, dạng ống và dạng tấm, dạng thanh. Tỷ trọng của bông khoáng cũng đa dạng từ 40kg/m³ cho đến 180kg/m³. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bông khoáng được sản xuất định hình phù hợp.

– Loại hình: Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống

– Dạng tấm kích thước: 600 x 1200 mm

– Độ dày: 25mm; 50mm; 75mm; 100mm

– Tỷ trọng: 40kg/m3, 50kg/m3, 60kg/m3, 80kg/m3, 100kg/m3

– Khổ rộng: 600mm

– Chiều dài tấm: 1200mm; cuộn 3000mm/ 5000mm; ống 1000mm

Ưu điểm của bông khoáng

– Được làm từ vật liệu tự nhiên, bền vững

– Thông thường chứa tới 75 phần trăm sản phẩm tái chế

– Giữ nhiệt tốt và giữ không khí, làm chậm quá trình truyền nhiệt

– Có khả năng chống cháy

– Chống thấm nước cao

– Đặc tính làm cách âm thanh tuyệt vời

– Khả năng cách điện cao

– Cho phép hơi ẩm thoát ra (ngăn chặn nấm mốc và nấm mốc)

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính kỹ thuật, ứng dụng và phương pháp thi công sản phẩm tại website: vatlieuak.com hoặc cachamcachnhietak.com

Địa chỉ Mua bông khoáng rockwool giá rẻ, chất lượng và được tư vấn miễn phí chi tiết về sản phẩm, cách thi công hiệu quả, tối ưu, tiết kiện quý khách hãy liên hệ AK Việt Nam

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.


Bài viết liên quan