Mang họa vào người với bông cách âm không đạt chuẩn

Bác Hoa cứ nửa đêm giật mình tỉnh giấc với những tiếng zô zô của quán café bóng đá gần đó. Còn chị Liên thì đi làm ở cơ quan đã mệt, tối về muốn nghỉ ngơi yên tĩnh cũng không lại được với những tiếng uỳnh uỳnh ở phòng chung cư tầng trên. Chính vì vậy mà bác Hoa hay chị Liên tự mình tham khảo bông cách âm.

bong cach am
Cách âm là biện pháp mà mọi người nghĩ tới khi gặp những vấn đề về tiếng ồn. Và hẳn nhiên bác Hoa, hay chị Liên đều tìm tới những đơn vị thi công cách âm để đưa ra giải pháp giúp mình.

Giải pháp cách âm là tổ hợp các lớp vật liệu cách âm như bông, cao su, xốp… đặt vào trong lớp thạch cao hoặc lớp tường gạch để giảm hiệu quả truyền âm của âm thanh, từ đó giảm tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào.

Nhưng có mấy ai biết những mối nguy cơ tiềm ẩn từ những loại vật liệu cách âm này. Đặc biệt là các loại bông thủy tinh làm từ các dây chuyền thủ công được nhập khẩu. Kể cả bông thủy tinh được làm theo dây chuyền ISO thì đây cũng là loại bông được dùng trong cách nhiệt trong các nhà máy, trong các máy chế biến, lò hơi,… để cản nhiệt ra môi trường.

bong cach am
Bông thủy tinh sợi nhỏ, các mạt thủy tinh bám vào da rất ngứa. Các sợi thủy tinh được làm thủ công ngắn, dễ đứt gãy và phát tán. Bạn thử nhấc một tấm bông thủy tinh lên, chúng không được kết dính với nhau, thậm chí tay bạn sẽ ngứa vô cùng.

Làm cách âm để ngăn tiếng ồn, nhưng vô tình bác Hoa và chị Liên lại mang vật liệu cách âm là bông cách âm không đạt chuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe cho cả gia đình.

bong ak epoly (5)
Còn bạn thì sao?
Hiện nay, bông cách âm AK Polyester được làm từ sợi Polyester dùng trong may mặc. Hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu cách âm, mà hoàn toàn thân thiện với người sử dụng. Vừa hết cách âm, vừa yên tâm ngủ.

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136      091 567 1136
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com

Xem thêm về bông AK Poly


Bài viết liên quan