Len gỗ tiêu âm với nhà ăn tập thể, nhà hàng nướng

Len gỗ tiêu âm với nhà ăn tập thể nhà hàng nướng

Sử dụng Len gỗ tiêu âm với nhà ăn tập thể nhà hàng nướng:

Một trong những thói quen đã đi vào văn hóa của người Việt Nam là chuyện trò trong bữa ăn. Sau những giờ làm việc hay học tập thì những bữa ăn cùng bạn bè và người thân chính là thời điểm lý tưởng để chia sẻ những câu chuyện thường nhật hay cảm xúc đáng nhớ của mình trong ngày như một cách hiệu quả để thư giãn.

– Cũng bởi thói quen này mà những phòng ăn hay những quán xá, căng tin cộng đồng càng trở nên ồn ào và đông đúc hơn trong giờ cao điểm. Các thực khách bắt đầu cảm thấy khó chịu khi âm thanh cười nói của tiếng người mỗi chỗ vang vọng một ít.

Đặc biệt là căng tin và các nhà ăn tập thể ở Việt Nam còn được thiết kế sơ sài. Không gian tuy rộng nhưng âm vang rất lớn. Những vách tường được xây dựng bằng vật liệu cơ bản như xi măng, gạch…=>Là nguồn cơn của những tiếng nhại dội khiến đôi tai của người nghe phải hứng chịu các âm thanh lìu rìu không đáng có.

Nhân viên phục vụ cũng thường xuyên phát cáu vì “ong ong hết cả đầu”. Những va chạm, cãi vã, to tiếng cũng từ đây mà ra. Bạn đã bao giờ ở trong tình huống đó chưa?

Giải pháp tiêu âm ở căng tin nhà hàng:

Cách âm chống ồn căng tin, nhà ăn tập thể bằng Len gỗ tiêu âm. Các tấm len gỗ tiêu âm được làm từ sợi gỗ tự nhiên, kết hợp với keo dính xi măng vô cơ được ép thành tấm dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất lớp tạo nên một dòng sản phẩm tiêu âm và cách nhiệt siêu hạng.

Hệ Trần tấm tiêu âm len gỗ

Đa số trần của các phòng ăn được làm mái tôn sơ sài nên các tấm len gỗ tiêu âm lắp trần được xem là giải pháp tối ưu.

Sang trọng và ngăn nắp là những ưu điểm mà các tấm len gỗ tiêu âm mang đến cho căng tin theo phong cách mới.

Căng tin hay nhà ăn tập thể mà bạn đang quản lý cũng đang gặp vấn đề về âm thanh?

Để được tư vấn về Len gỗ tiêu âm với nhà ăn tập thể nhà hàng nướng, hoặc tư vấn về các vật liệu tiêu âm, cách âm. Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Điện thoại: 024. 85869816 Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan