Hướng dẫn thi công len gỗ tiêu âm nói chung

Len gỗ tiêu âm có những đặc tính mà các loại vật liệu xây dựng khác không có được: Cách nhiệt, hút âm tốt, đạt hiệu quả trang trí cao vì vậy mà các chủ đầu tư thường chọn thi công len gỗ tiêu âm. Sản phẩm kết hợp được những tính năng ưu việt của gỗ bạch dương và xi măng vô cơ, đó là: trọng lượng nhẹ, rắn chắc, khả năng tiêu âm vượt trội, khả năng tiêu âm tốt, chống cháy, chống ẩm, chống nấm mốc. Sau đây công ty AK Việt Nam xin giới thiệu hướng dẫn thi công tấm len gỗ nói chung.

Đối với hệ trần

Với trần thì có thể sử dụng hệ trần thả của thạch cao để thả các tấm len gỗ xuống hoặc dùng các móc treo để treo lên trần với các độ cao thấp khác nhau vừa mang tính chất trang trí cho trần, hoặc vít tấm len gỗ vào xương như đối với hệ vách.

Với các tấm len gỗ hình lục giác nhỏ 20×20 có thể sử dụng dán tường trên các không gian sảnh lớn khác.

Thi công len gỗ đối với hệ vách

Đều phải thi công 1 lớp xương gỗ nhỏ bên trong có thể đi xương 60×60 với các bản rộng 40-50 dày từ 12mm-18mm đi song song hoặc đi vuông 60×60. Dùng vít nhỏ để vít tấm tiêu âm len gỗ lên tường theo hệ xương. Sau đó dùng sơn cùng màu với tấm len gỗ để bả lấp các lỗ vít.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về Hướng dẫn thi công len gỗ tiêu âm như thế nào? Cũng như tư vấn về các vật liệu tiêu âm, cách âm xin vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan