Vật liệu Cách nhiệt chống nóng

Những ngày nóng nực cuối hè, thị trường vật liệu cách nhiệt (vật liệu chống nóng) trở nên sôi động hơn với đủ loại vật liệu đa dạng, với đủ mức giá khác nhau. Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của bạn, Cách âm cách nhiệt aK xin đưa ra những loại vật liệu chống nóng phổ biến, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại hợp túi tiền.

1. Túi khí cách nhiệt – chống nóng.

túi khí cách nhiệt

Vật liệu Cách nhiệt – Túi khí cách nhiệt – chống nóng

Túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bề mặt được xử lý oxi hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng cực hiệu quả cho sản phẩm này. Sản phẩm túi khí cách nhiệt có ưu điểm mỏng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công, thích hợp với những công trình diện tích lớn như chống nóng mái tole, vách tole nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, bệnh viện…, mà cũng thích hợp với nhà dân do giá thành phải chăng, từ 19.000 – 35.000 đ/m2 tùy chất lượng.
Thông số kĩ thuật chi tiết của túi khí.
Báo giá túi khí cách nhiệt – chống nóng.

2. Xốp PE – OPP chống nóng – chống ẩm.

Tấm xốp cách nhiệt PE - OPP

Vật liệu Cách nhiệt – Xốp PE – OPP chống nóng – chống ẩm

Tấm Mút xốp PE-OPP (Crosslinked Polythyelene PE Foam) được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua xử lý chống oxi hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, building… chống nóng chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất…; ngoài ra còn có tác dụng bảo ôn cách nhiệt, cách âm chống ồn. Giá sản phẩm này cũng đa dạng, từ 15.000 – 55.000 đ/m2 dựa vào độ dày và quy cách sản phẩm (1 mặt bạc hay 2 mặt bạc).
Thông số kĩ thuật Báo giá chi tiết sản phẩm xốp PE-OPP.

3. Xốp XPS cách nhiệt – chống thấm.

tam xop XPS Báo giá tấm cách nhiệt, cách âm xốp XPS

Vật liệu cách nhiệt – Xốp XPS cách nhiệt – chống thấm

Tấm cách nhiệt cách âm XPS Foam (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống nóng đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Khả năng cách nhiệt của sản phẩm này được thể hiện ở việc có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2 với sản phẩm xốp XPS có độ dày từ 15-18cm. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách nhiệt thông thường, chịu nén và chịu được áp lực cao. Tấm XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.
Chi tiết sản phẩm xốp XPS.
Báo giá xốp XPS.