Giới thiệu sản phẩm Tấm tiêu âm aK Fabric

Tấm tiêu âm AK Fabric với VƯỢT TRỘI HƠN VỚI BÔNG AK POLY SIÊU SẠCH vải nỉ bọc ngoài mang đến bề mặt đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều loại công trình. Với những mẫu họa tiết trên vải đẹp mắt, màu sắc phong phú, tấm tiêu âm AK Fabric đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và nhà thiết kế về mặt thẩm mỹ. Với bông AK Poyly, khả năng hút âm thanh tuyệt vời trong khoảng thấp, trung và cao tần, được lớp vải nỉ hỗ trợ, Tấm tiêu âm AK Fabric đảm bảo những yêu cầu về tính năng tiêu âm cho công trình.

tấm tiêu âm bọc nỉ AK - vật liêu tiêu âm

Tấm tiêu âm AK Fabric

Với hệ số hấp thụ âm thanh cao trong phạm vi tần số trung tần và cao tần, Tấm tiêu âm AK Fabric hấp thụ tốt âm middle và treble. Bên cạnh đó, vật liệu tiêu âm này còn có khả năng chống thấm, chống cháy với bề mặt linh hoạt, không dễ bắt bụi, dễ dàng lắp đặt thi công và có khả năng trang trí tuyệt vời với bề mặt vải mịn mang họa tiết tinh tế.

Tấm tiêu âm AK Fabric tạo không gian chuyên nghiệp cần hiệu ứng âm sắc và trang trí (thính phòng, hội trường, phòng thu âm, phòng nghe, phòng tập, phòng đa năng, nhà thờ…) hay những nơi giải trí cần hiệu ứng âm thanh và trang trí (phòng chiếu, rạp hát, các sàn tập thể thao trong nhà, sàn nhạc, quán bar, casino…); những nơi riêng tư/bí mật cần hấp thụ âm thanh (văn phòng kinh doanh, phòng họp, khách sạn, phòng chiếu gia đình, phòng riêng) và ứng dụng trong công trình ngành y tế và bảo vệ môi trường để tiêu âm (sân bay, nhà ga, nhà máy)

Tấm tiêu âm aK Fabric dễ dàng đáp ứng mọi kích thước thiết kế. Bên cạnh đó, những vật liệu đó không gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Mời bạn xem thêm về sản phẩm Tấm tiêu âm AK Fabric:

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com

Các đại lý phân phối có nhu cầu phân phối vui lòng liên hệ số 098.566.1136.


Bài viết liên quan