Dễ thi công và tiết kiệm hơn với bông cách âm AK Poly

Đối với các nhà thầu thi công việc lựa chọn vật liệu cách âm để đạt hiệu quả sử dụng là hàng đầu.

Tuy nhiên, thi công cách âm có rất nhiều lớp như bông cách âm, cao su, xốp,… Và việc tiết kiệm thời gian thi công, cũng chính là tiết kiệm được chi phí cho các nhà thầu. Không những thế, còn tăng uy tín cho nhà thầu về chất lượng vật liệu và rút ngắn được tiến độ thi công.

Nếu bạn là nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp, bạn hẳn đã gặp rất nhiều các loại bông cách âm. Trong đó có những loại bông dạng cuộn hoặc dạng tấm. Bông cách âm dạng cuộn dễ thi công hơn với các công trình diện tích lớn, có thể trải bông rồi ghim điểm để giữ bông. Bông cách âm dạng tấm dùng để cài vào các thanh xương vách, trầnbong ak epoly (5)

Tuy nhiên, các loại bông cách âm này có những nhược điểm rõ ràng mà chỉ khi thi công mới biết:

– Bông cách âm không tốt dễ bị đứt gãy, các sợi rời rạc, khi nâng các cuộn hay tấm bông lên vách hay lên tường, chúng có thể bị đứt rơi xuống, mất định hình của bông. Có những loại chưa đứt ngay, nhưng chỉ thời gian vài ngày, khi hấp thụ đủ nước, chúng nặng và rơi dồn xuống dưới. Việc phân bố không đều làm mất hiệu quả cách âm.

– Bông cách âm không đạt chuẩn gây ngứa. Nhiều thợ thi công bị dị ứng, ngứa ngáy khó chịu, đau rát dẫn đến không còn tâm trí làm việc, hoặc phải cắt giảm nhân công ngay đối với những người bị dị ứng nặng. Làm thế nào để khắc phục các nhược điểm đó? AK Vietnam là một trong những nhà nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp, quyết tâm tìm ra được loại sản phẩm khắc phục được các loại nhược điểm trên mà vẫn đạt chuẩn kỹ thuật cách âm.

bong ak epoly (16)

Bông cách âm AK Poly với những ưu điểm vượt trội mà bất cứ nhà thầu thi công nào cũng phải hài lòng:

– Bông AK Poly có kết cấu sợi dai, chắc, các sợi bông liên kết với nhau ổn định, giúp dễ dàng định hình lên tường, chỉ cần ghim ở một vài điểm mà không lo bông bị sụt xuống, hoặc khi nhấc tấm bông lên bông bị rời rạc ra.

– Bông AK Poly sạch an toàn, nên không hề ngứa hay gây kích ứng da giúp thợ thi công yên tâm thoải mái với việc thi công

AK Vietnam hân hạnh được cung cấp bông cho các nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp.

thi cong bong cach am ak poly (2)

Để tìm hiểu về bông, đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136    /    091 567 1136
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com

 

Xem thêm về bông AK Poly


Bài viết liên quan