Đặc điểm Vượt Trội của tấm tiêu âm AK Sona

Dù tiêu âm còn là lĩnh vực mới mẻ. Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu tiêu âm. AK cũng góp phần cung cấp tấm tiêu âm AK sona. Vậy AK sona là gì, và đặc điểm của tấm tiêu âm AK sona có gì khác biệt?

Tấm tiêu âm AK Sona, tên gọi cũ là tấm tiêu âm polyester fiber hay thị trường còn có tên khác trên thị trường là tấm tiêu âm Sonic.

Tấm tiêu âm AK Sona được làm từ sợi bông polyester, có nguồn gốc hóa học. Sợi bông polyester được dùng trong may mặc nên sạch tuyệt đối với người sử dụng. Nhờ đó đây là vật liệu tiêu âm có thể nói là thân thiện nhất với người sử dụng, không ngứa, không nấm mốc.

Những đặc điểm vượt trội của tấm tiêu âm AK Sona không dừng ở trên. Việc dễ thi công như cắt gọt, tạo hình cũng được các nhà thầu thi công ưa thích để đẩy nhanh tiến độ công trình.

Việc lắp đặt tấm tiêu âm AK Sona cũng vô cùng đơn giản. Nếu tường thấp, độ phẳng cao thì chỉ cần dán thẳng lên tường. Với những tường hội trường có độ cao trên 5m thì được tạo một lớp tường mới bằng khung sắt hộp, lớp nền là gỗ chịu ẩm 5-9mm, hoặc gỗ dán 5-9mm loại tốt để chống cong vênh, sau đó dán tấm lên lớp trần là đạt hiệu quả.

tam tieu am ak sona+1-cách âm phòng thu

Để tăng hiệu quả tiêu âm cao, lớp nền 5-9mm có thể đục lỗ tiêu âm và làm cách tường từ 20-30cm. Hệ thống xương tạo phẳng phía trong độ dày tối thiểu 600mm để có độ rung cho bước sóng âm thanh. Nếu để thi công lên trần, chỉ cần gia công thêm keo tạo cứng kết hợp với xương trần thả là có hệ thống tiêu âm trần đạt hiệu quả.

Với đặc tính không ngấm nước, lại được ép chặt ở tỷ trọng 120kg/m3 nên bề mặt nhẵn mịn, dễ lau chùi. Để tạo thành tấm tiêu âm AK Sona chống cháy, nhà sản xuất chỉ cần pha thêm keo chống cháy để ép bông. Còn với tấm tiêu âm bình thường thì đã có tác dụng chống cháy lan.

Mặc dù tấm tiêu âm AK Sona chỉ dày có 9mm nhưng hệ số tiêu âm lên tới 0.95. Đây là hệ số tiêu âm gần như cao nhất trên thị trường. So với mút trứng hệ số tiêu âm là 0.65 và tấm nỉ tiêu âm là 0.85, gỗ tiêu âm đục lỗ là 0.8. Dải âm tiêu âm dài phổ rộng từ âm trầm tới trung và cao. Không như mút xốp hay gỗ tiêu âm chỉ tiêu âm ở dải trung và cao tần.

Với gần 50 màu đơn sắc và cùng con số đó họa tiết hoa văn, tấm tiêu âm AK Sona được nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Việc đa dạng về màu sắc giúp đồng bộ với các thiết kế nội thất khác. Cũng như tạo một không gian sáng tạo và cá tính cho người sử dụng.

Mặt khác, tấm tiêu âm AK Sona cũng có giá thành ở mức trung bình so với các loại vật liệu khác. Việc lắp đặt dễ dàng cũng tiết kiệm chi phí nhân công. Chi phí thi công tiêu âm hội trường với diện tích lớn khá cao nên giá thành là một điều quan trọng.

Mua tấm tiêu âm AK Sona ở đâu?

Hiểu được nhu cầu của thị trường, CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam chuyên cung cấp các loại tấm tiêu âm đạt chuẩn chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về đặc điểm tấm tiêu âm AK Sona, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan