Chia sẻ của thợ khi thi công tấm tiêu âm AK Fabric

Với 1 công trình thi công tiêu âm đòi hỏi thợ thi công phải chuyên nghiệp, có kiến thức về tiêu âm. Đặc biệt phải có kinh nghiệm trải qua rất nhiều công trình để có thể xử lý tiêu âm được tốt

Bên cạnh đó việc lựa chọn các vật liệu tiêu âm thế nào? Những vật liệu nào tốt, phù hợp với từng công trình là điều cần phải chú ý.

Dưới đây là chia sẻ của thợ thi công khi nói về tấm tiêu âm AK Fabric

Tấm tiêu âm AK Fabric bề mặt được bọc nỉ, có nhiều màu sắc để lựa chọn. Ngoài ra còn có bề mặt trơn, bề mặt hoa văn, họa tiết tùy theo chất liệu vải.

Mặt khác cấu tạo của tấm tiêu âm dạng khung có thể treo độc lập không cần thi công lắp kín như gỗ tiêu âm, hay là tấm tiêu âm AK Sona.

Vì cấu tạo độc lập các bạn có thể treo trên tường độc lập như treo tranh không cần bất kỳ 1 thợ thi công có chuyên môn nào.

Tấm tiêu âm aK Fabric dễ dàng đáp ứng mọi kích thước thiết kế. Bên cạnh đó, những vật liệu đó không gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm…

Thậm chí có ưu điểm sử dụng vải chống cháy, hay vải chống thấm, hay vải kháng khuẩn đó là ưu điểm vượt trội so với các tấm tiêu âm khác như là: tấm tiêu âm sợi bông ép, tấm tiêu âm len gỗ, gỗ tiêu âm,mút trứng, mút gai bề mặt vải nỉ khá sạch khả năng bám bụi thấp.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác nữa bạn có thể tham khảo qua các bài viết sau: Các ưu điểm vượt trội của tấm tiêu âm AK Fabric so với các tấm tiêu âm

Để được tư vấn về thi công tấm tiêu âm, hoặc tư vấn về các vật liệu tiêu âm, cách âm. Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          vachtieuam.com            cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan