Cấu tạo ống gió mềm có bảo ôn

Hiện nay điều hòa không khí trong những ngày hè nắng nóng luôn được đề cao, đặc biệt với những người sống ở khu chung cư, trung tâm thương mại với lượng phòng lớn thì điều này càng cao hơn.

Để giải quyết được nhu cầu này, một vật liệu bảo ôn đang được sử dụng nhiều trong những khu trung tâm thương mại, nhà cao tầng… chính là ống gió mềm. Không chỉ điều hòa không khí, thông gió mà ống gió mềm còn có khả năng giảm lượng chất độc nếu như có sự số xảy ra bên trong và giảm lượng năng lượng tối thiểu.

Cấu tạo ống gió mềm có bảo ôn (1)

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo ống gió mềm có bảo ôn

Ống gió mềm có hình dạng là một loại ống, có cấu tạo bên trong, bên ngoài và ở giữa khác nhau. Bên trong ống gió mềm được cấu tạo với những lớp nhôm và dây thép tăng cường. với sự kết hợp này tạo nên tính đàn hồi và dẻo dai của ống gió. Ở giữa ống gió mềm được cấu tạo là một lớp bông thủy tinh có tỷ trọng là 22kg/m3 và có độ dài là 22mm. Bề ngoại của ống gió mềm được bao bọc một lớp giấy bạc trắng.

Ống gió mềm có hai loại: ống gió mềm bảo ôn và ống gió mềm không bảo ôn. Phù hợp với từng loại công trình nhà thiết kế có thể lựa chọn loại ống gió mềm phù hợp. Nhưng cả hai loại ống này đều có khả năng, tính ưu việt như nhau và có ứng dụng tốt giống nhau.

Các thông số về ống gió mềm

Kích thước ống: 100 -450mm

Vận tốc khí: 30 m/s

Áp suất tải: 2000Pa

Chiều dài của ống: 10m/ ống

Ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió có khả năng chịu nhiệt tốt: -30oC đến 110oC (tùy thuộc vào có bảo ôn hay không).

Ưu điểm của ống gió mềm

Ống gió mềm tại AK Việt Nam được sản xuất với những vật liệu đạt tiêu chuẩn, công nghệ tiên tiến sẽ đạt được chất lượng tốt và có được giá thành cạnh trạnh nhất.

  • Ống gió mềm có độ đàn hồi và dẻo dai vì bên trong ống gió mềm được cấu tạo bởi những lớp nhôm và dây thép tăng cường. Vì vậy, với những người xây dựng công trình khi lắp đặt những ống gió mềm có thể dễ dàng thi công với những vật liệu cách nhiệt. Hầu hết ống gió mềm đều phù hợp với những sản phẩm cách nhiệt có mặt trên thị trường.
  • Gọn nhẹ dễ thi công công trình, vận chuyển dễ dàng và không gặp nhiều sự cố.
  • Giá thành rẻ và vẫn đảm bảo được chất lượng của vật liệu.
  • Với ống gió mềm, không chỉ có khả năng điều hòa không khí mà khi sử dụng ống thông gió – vật liệu bảo ôn của chúng tôi, còn có khả năng giúp cho không khí trong lành hơn
  • Giảm thiểu hiệu quả không khí độc hại khi xảy ra những sự cố như cháy nổ.

Cần tư vấn về các loại các loại ống gió mềm có bảo ôn quý khách vui lòng liên hệ

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPDD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan