Cao su lưu hóa cách âm, chống rung

Cao su lưu hóa được tạo thành do việc trộn cao su nguyên liệu (chất đàn hồi – elastomer, polyme vô định hình) với các thành phần khác nhau để tạo thành một tổ hợp, sau đó đem lưu hóa để tạo thành cao su.

Cao su lưu hóa trông sẽ như một miếng xốp nhưng hoàn toàn các xốp bọt biển không có được các đặc tính kỹ thuật đó. Đó là khả năng chịu nhiệt cao, chống lão hoá, kháng ozone, cách nhiệt, chịu dầu nhiên liệu, kháng Iubes, không có mùi, chịu nén cao cho cả lực tĩnh và đồng. Chính những đặc tính đó giúp cho cao su lưu hoá có khả năng cách âm và chống rung rất tốt.

Cao su lưu hóa cách âm chống rung

Cao su lưu hóa cách âm chống rung

Cao su lưu hóa thật sự trông như một tấm bọt với đầy những bong bóng khí như ma trận. Những bóng khí này bó chặt lại lớp không khí bên trong cao su, khiến chúng không thể chuyển động để có thể dẫn nhiệt, hay truyền âm thanh, ngay cả đối với âm thanh có tần số thấp.

Qua thực tế thi công, cao su lưu hóa có khả năng cách âm và chống rung vượt trội hơn cả so với hai anh em là cao su non và cao su đặc. Cao su lưu hóa được dùng vào lớp trong cùng, sát tường, trải kín, là lớp cách âm, chống rung cản trở tần số âm thanh thấp nhất cuối cùng để tạo hiệu quả cách âm, chống rung như mong muốn và hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính kỹ thuật, ứng dụng và phương pháp thi công sản phẩm tại website cachamcachnhietak.com.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com


Bài viết liên quan