Phân biệt các loại bông ống định hình

Bông ống định hình được biết đến loại bông được sản xuất dưới dạng hình ống được ứng dụng chuyên biệt sử dụng thuận tiện cho các hệ thống điều hòa không khí. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất phân biệt các loại bông ống định hình bởi bông ống có thể được cấu tạo từ bông khoáng hoặc bông thủy tinh.

bong khoang dang ong Phân biệt các loại bông ống định hình

Bông khoáng dạng ống được ứng dụng để bảo ôn hệ thống nóng

Bông ống định hình được làm từ bông khoáng (hay còn gọi là bông khoáng dạng ống) có các đặc tính và ưu điểm của bông khoáng:  Đó là tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu đươc nhiệt độ lên tới 850 độ C. Ngoài ra còn có hiệu quả trong việc chống nóng và giảm tiếng ồn.

Bông ống định hình được làm từ bông thủy tinh, cũng tương tự như bông khoáng dạng ống, bông thủy tinh dạng ống cũng mang đầy đủ các tính chất và đặc điểm của bông thủy tinh. So với bông khoáng, khả năng chịu nhiệt của bông ống thủy tinh có phần kém hơn. Giá thành của bông thủy tinh dạng ống cũng rẻ hơn.

bong thuy tinh dang ong Phân biệt các loại bông ống định hình

Bông thủy tinh dạng ống

Lưu ý: Bề mặt của bông ống định hình có thể có bạc hoặc không có bạc. Lớp bạc giúp bông ống dễ thi công và bám dính trong quá trình sử dụng.

share medium Phân biệt các loại bông ống định hình

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn vật liệu: 098 286 1136 | Tư vấn thi công: 091 567 1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN