Ứng dụng bông AK Epoly (Polyester)

Bông AK Epoly được làm từ sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn với các sợi bông khác như không hút ẩm, không ngứa, không bị kéo dãn, không bị ảnh hưởng khi ngâm trong nước. Cũng vì đặc tính hoá học của mình mà nó chống nước, chống bụi và không bị huỷ hoại bới nấm mốc nên được ứng dụng nhiều trong may mặc làm vải may quần áo, chăn, màn, gối, túi ngủ….

AK Vietnam đã nghiên cứu và ứng dụng Bông AK Epoly dùng làm vật liệu cách âm và dùng làm vật liệu tiêu âm ở nhiều dải tần số âm thanh khác nhau.

Bông AK Epoly có cả dạng cuộn dạng cuộn và dạng tấm.

Bông dạng cuộn có tỉ trọng từ 24 đến 32kg/m3 được ứng dụng chủ yếu vào cách âm và tiêu âm ở dải tần trung. Các phòng hát, studio muốn cách âm với năng lượng âm lớn thì dùng bông AK Epoly dạng tấm tỷ trọng 40,50 kg/m3.

Bông dạng tấm có tỉ trọng từ 40-80kg/m3 được ứng dụng chủ yếu vào làm tiêu âm dải tần thấp. Đặc biệt bông ở tỉ trọng 80 dùng làm basstrap bẫy âm đạt hiệu quả cao.

bong ak epoly 16 Ứng dụng bông AK Epoly (Polyester)

Với công thức đặc biệt, tổng hợp ra sợi Polyester đặc biệt, Bông AK epoly có trở kháng thấp, đạt hiệu quả cao trong cách âm và tiêu âm.

Các công trình AK Epoly khi đưa vào sử dụng được cả chủ đầu tư và nhà thầu hoàn toàn hài lòng về chất lượng với các đặc tính: sạch, dễ thi công, không gây độc hại… của sản phẩm. Hiện nay, các công trình sử dụng bông AK Epoly là tiêu âm hội trường, cách âm và tiêu âm phòng nghe nhạc gia đình, tiêu âm phòng chiếu phim, cách âm phòng họp…

*****

Mời các bạn xem thêm các bài viết có liên quan:

- Giới thiệu Bông cách âm, bông tiêu âm AK Epoly

Bông AK Epoly là gì?

- Bông AK Epoly – đặc điểm sản phẩm

Báo giá bông AK Epoly

Hướng dẫn thi công bông AK Epoly

Bông AK Epoly – các ưu điểm vượt trội

- Mời làm đại lý bông AK Epoly

share medium Ứng dụng bông AK Epoly (Polyester)

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn vật liệu: 098 286 1136 | Tư vấn thi công: 090 468 1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN